News

Sở hữu đôi bàn chân mềm mại với dụng cụ chà gót chân

Phụ nữ luôn mong muốn sở hữu gót chân hồng và mềm mại. Đôi chân thường xuyên vận động và tiếp xúc với nhiều bề mặt khác nhau dẫn đến những vết chai và nứt nẻ nơi gót chân. Vậy làm cách nào để có thể đánh bay vết chai sần thô cứng?  Bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng dụng cụ chà gót chân chưa?

1. Tại sao nên sử dụng dụng cụ chà gót chân?

Với sinh hoạt hằng ngày, đôi chân không tránh được sự thô cứng chai sần. Để lâu ngày vết chai thậm chí sẽ trở nên nứt nẻ và khó xử lý hơn. Dụng cụ chà gót chân sẽ giúp bạn:

Dụng cụ chà gót chân đánh bật vết chai sần thô cứng

Dụng cụ chà gót chân có thể đánh bật cả những vết chai sần thô cứng lâu ngày. Với thiết kế đặc trưng riêng, dụng cụ chà gót chân không gây hư hại hay chảy máu gót chân. 

Dụng cụ chà gót chân đánh bật vết chai sần nhanh chóng

Dụng cụ chà gót chân với thiết kế bề mặt sần tác động mạnh trực tiếp lên phần da chai cứng, có thể đánh bật nhanh chóng vết chai sần so với những phương pháp không sử dụng dụng cụ chà gót chân.

Dụng cụ chà gót chân dễ dàng sử dụng tại nhà

Đa số dụng cụ chà gót chân đều được thiết kế tay cầm dài, và bề mặt không gây ảnh hưởng mạnh tới da chân. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dụng cụ chà gót chân tại nhà mà không cần đến kinh nghiệm từ chuyên gia.

Dụng cụ chà gót chân đánh bật vi khuẩn ẩn bên trong da chân

Đôi chân thường xuyên tiếp xúc với mặt đất và bụi bẩn, thật khó để làm sạch triệt để. Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tích tụ, gây mùi hoặc thậm chí bị viêm nhiễm da chân. Bạn nên sử dụng dụng cụ chà gót chân thường xuyên để giữ gìn gót chân cũng như đánh bật mọi vi khuẩn.

2. Dụng cụ chà gót chân giá rẻ tiện dụng tại Choki Nail

Dụng cụ chà gót chân Choki Nail rất dễ dàng sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều loại dụng cụ chà gót chân với thiết kế khác nhau. Nhưng đa số đều rất dễ sử dụng, vì dụng cụ chà gót chân có tay cầm khá dài. Tuy nhiên, thiết kế dụng cụ chà gót chân Choki Nail có bề mặt lỗ nhỏ để không gây hư hại da chân hoặc gây chảy máu.

Dụng cụ chà gót chân tại Choki Nail giá rẻ bất ngờ

Choki Nail là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ phụ kiện ngành nail, nên không ngạc nhiên nếu như bạn tìm được dụng cụ chà gót chân giá rẻ ở đây.Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Nail, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm cũng như dụng cụ chà gót chân tại Choki Nail.

Nếu bạn đang muốn tìm dụng cụ chà gót chân cũng như những phụ kiện ngành nail cơ bản hay những phụ kiện trang trí móng tay theo xu hướng, hãy ghé thăm Choki Nail để được tư vấn nhiệt tình và có nhiều sự lựa chọn từ ngân hàng nail khổng lồ đa dạng và đầy màu sắc nhé!

CÔNG TY TNHH CHOKI NAIL MI

Cơ Sở 1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ Sở 2: 48 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0353 826 886

Fanpage: Choki Nail Mi

Shopee: https://shopee.vn/choki_nail_mi

Website: chokinail.com

Related posts

Leave a Comment

.
.
.
.