Blog News

Những mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ móng tay đẹp tại nhà dù bạn không có đôi hoa tay như thợ nail chuyên nghiệp. Với những mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản, bạn sẽ không cần quá nhiều dụng cụ nail và đặc biệt bạn cũng không mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng Choki Nail điểm qua một số mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản tại nhà nhé!

Mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản với hoa tiết kẻ sọc

Với mẫu vẽ móng tay đẹp cùng họa tiết kẻ sọc khá đơn giản nhưng  lại tạo điểm nhấn cá tính mạnh nhất. Bạn có thể sử dụng cọ nét mảnh để sáng tạo mẫu vẽ móng tay đẹp bằng sự  kết hợp những đường thẳng theo sở thích, tạo ra phong cách riêng mà không cần phải quá điêu luyện và uyển chuyển.

Mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản với cách cut- out

Mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản với những nét cut -out còn được gọi là negative space( không gian âm). Nghe tên gọi mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản này, bạn cũng sẽ tưởng tượng được rằng chúng được tạo ra bằng cách dán những băng dính tạo thành hình hoặc bố cục yêu thích. Sau đó bạn sẽ sơn đè lớp sơn mới lên trên, các lớp băng dính sẽ giúp giữ nguyên màu sắc dưới móng, tạo thành hình dạng bắt mắt.

Mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản với cách chấm bi

Với mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản này, bạn chỉ cần cây chấm bi cho móng theo kích cỡ yêu thích, bạn đã có thể sáng tạo mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản  theo nhiều cách khác nhau như kết hợp nhiều chấm bi với màu sắc khác nhau hay tạo chúng thành bông hoa xinh xắn.

Mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản với họa tiết hoa lá đơn giản

Với mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản bằng những họa tiết hoa, bạn cần có cọ vẽ móng  nhiều kích cỡ hơn, phù hợp với sự di chuyển của đôi tay. Như cọ nét mảnh để vẽ bố cục, sau đó cọ nét to hơn để tô đều màu.

Dù mang sự cầu kỳ hơn hẳn những mẫu vẽ móng tay đẹp đơn giản bên trên, nhưng rõ ràng đây sẽ là mẫu vẽ móng tay đẹp được lòng chị em yêu nail. Tùy vào sự lựa chọn họa tiết hoa mà sự kỳ công cũng khác nhau. Với những mẫu vẽ móng tay đẹp với hoa đơn sắc ít họa tiết, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho chính mình.

Mẫu vẽ móng tay đẹp với họa tiết đơn giản

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những mẫu vẽ móng tay đẹp tại nhà với họa tiết đơn giản. Những hình dáng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng cọ nail nét mảnh để vẽ những họa tiết nhỏ, vì những họa tiết to sẽ khiến bạn khó sắp xếp bố cục đẹp mắt.

Hãy ghé thăm Choki Nail nếu như bạn muốn tìm kiếm dụng cụ và sơn móng tay đẹp và chất lượng cho những sáng tạo của bạn! Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về những dụng cụ cần thiết, những gam màu bạn có thể sử dụng lâu dài. Choki Nail không những mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt mà còn mang đến những giá trị bền vững.

CÔNG TY TNHH CHOKI NAIL MI

Cơ Sở 1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ Sở 2: 48 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0353 826 886

Fanpage: Choki Nail Mi

Shopee: https://shopee.vn/choki_nail_mi

Website: chokinail.com

Related posts

Leave a Comment

.
.
.
.