Blog

Máy mài móng bột là gì? Các loại máy mài móng bột phổ biến

Nếu bạn đã quen với việc trang trí bộ móng của mình bằng những mẫu nail đắp bột tuyệt đẹp, thì có lẽ máy mài móng bột không còn là dụng cụ quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người mới chớm nở tình yêu với nghề nail, đôi khi họ lại chưa biết đến loại dụng cụ thiết yếu này. Vậy máy mài móng bột là gì và có những loại nào phổ biến trên thị trường? Hãy cùng giải đáp ngay sau đây.

1. Máy mài móng bột là gì?

Máy mài móng bột là một dụng cụ điện được sử dụng để tạo hình móng tay và móng chân. Những loại máy mài này thường được sử dụng nhiều nhất trong các spa và thẩm mỹ viện và hiếm khi được mua để sử dụng cá nhân trong gia đình. 

Trên thực tế, vì mục đích an toàn, tốt nhất là các loại máy mài móng bột này chỉ nên được sử dụng bởi các thợ nail đã qua đào tạo. Mục đích chính của máy mài móng là để dũa móng tay hoặc móng chân thành chiều dài và chiều rộng để có thể làm việc được hoặc có tính thẩm mỹ. Do việc sử dụng dũa thủ công là chưa đủ.

Hầu hết các máy mài móng bột  trông giống như những chiếc bút dày với các đầu dũa. Chúng được thiết kế để dễ dàng cầm trên tay. Khi máy mài được bật, các đầu dũa sẽ quay với tốc độ nhanh. Máy mài móng hoạt động giống như máy chà nhám, tuy nhiên chỉ đối với một vùng rất nhỏ trên cơ thể là móng. Khi bật máy mài và cọ xát ngòi bút dọc theo móng tay hoặc móng chân, các lớp móng sẽ nhanh chóng bong ra.

2. Máy mài móng bột có cần thiết không?

Có thể nói rằng, máy mài móng là một trong những dụng cụ làm móng cần thiết nhất cho những ai có ý định làm móng chuyên nghiệp.

Thực tế, máy mài móng bột thường được sử dụng trong các liệu pháp spa bao gồm việc đắp móng bột. Hoặc cho dù thợ nail muốn thực hiện làm  móng tay giả bằng acrylic , thủy tinh hay bọc lụa , thì một chiếc máy mài móng bột vẫn có thể là một công cụ hữu ích. Lý do cho điều này là trước khi sơn acrylic, thủy tinh hoặc lụa, phần đầu của móng cần tay phải được dũa trước tiên để  tạo ra một bề mặt thô ráp mà móng giả có thể dễ dàng kết dính hơn, cũng như phần đầu của móng tay thường phải nhẵn để dễ dàng kết nối với chất liệu móng nhân tạo.

3. Một vài loại máy mài móng bột phổ biến tại Chockinail

Chockinail là shop chuyên bán buôn bán lẻ các nguyên liệu, dụng cụ làm nail nói chung và máy mài móng bột nói riêng. Các sản phẩm tại Chockinail luôn đa dạng về mẫu mã, công dụng cũng như giá tiền có thể làm hài lòng nhiều phân khúc khách hàng. Dưới đây là một vài sản phẩm máy mài móng bột được yêu thích nhất tại Chockinail:

Máy mài móng bột EN101

Máy mài móng bột LUGX

Máy mài móng bột US 801

Máy mài món bột MER2000

Máy mài móng bột mini tích điện

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy mài móng bột, xin liên hệ Hotline: 0353 826 886 – 094 11 91 999 để được đội ngũ của Chocki Nail tư vấn tận tình nhất!

——-

*CỬA HÀNG*

CS1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

CS2: 48 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Fanpage: Choki Nail Mi

Website: chokinail.com 

Related posts

Leave a Comment

.
.
.
.