Blog

Mài kềm cắt móng ở đâu uy tín tại Nghệ An?

Kềm cắt móng là vật dụng chuyên nghiệp, tạo ra những đường cắt sắc nét có thể đi sâu vào từng kẽ móng. Nhưng nếu đầu lưỡi kềm cắt móng đã không còn sắc, khi dùng sẽ dễ để lại đường cưa, đường cắt không chuẩn xác. Bạn cần tìm đến địa chỉ mài kềm cắt móng uy tín để lưỡi kềm sắc bóng mà không làm giảm chất lượng kềm cắt móng.

1. Khi nào bạn nên mài kềm cắt móng?

Khi cắt da tay, kềm để lại các vết sùi da

Không mài kềm cắt móng thì khi sử dụng cắt da, kềm cắt móng sẽ để lại những vết sùi da, thậm chí người thợ không thể kiểm soát những đường cắt. Như vậy, đôi khi sẽ gây ra vết thương cho Khách hàng, hoặc bạn phải cắt đi cắt lại nhiều lần mới xử lý được phần da tay hoàn chỉnh.

Khi cắt móng, móng tay bị lợn cợn

Khi dùng kềm cắt móng tay, những đường nét móng không chuẩn xác, bị lợn cợn và tưa, đây chính là lúc bạn cần phải mài kềm cắt móng. Kềm cắt móng bị cùn cũng cản trở kỹ thuật của thợ, những động tác không được dứt khoát, người thợ phải mất thời gian lâu hơn để giũa móng chỉn chu.

Khi sử dụng không được trơn tru

Lưỡi kềm cắt móng không được sắc bén là nguyên nhân chính cho những kỹ thuật cắt móng gặp trục trặc, không được trơn tru, thậm chí để lại những đường cắt móng thiếu chuyên nghiệp. Bạn cần mài kềm cắt móng ngay lập tức đối với trường hợp này. Mài kềm cắt móng thường xuyên cũng là một biện pháp bảo dưỡng kềm, giúp kềm có tuổi thọ nghề lâu hơn.

2. Choki nail- dịch vụ mài kềm cắt móng uy tín giá rẻ tại Nghệ An

Choki nail là đơn vị cung cấp sản phẩm nail chuyên nghiệp và đặc biệt dịch vụ mài kềm móng tay giá rẻ và giao hàng tận nơi. Mài kềm cắt móng ở đâu uy tín hơn tại Choki nail khi:

Đảm bảo sát khuẩn kềm chuyên sâu  

Nhiều đơn vị mài kềm cắt móng sẽ quên đi bước quan trọng này, vì họ nghĩ rằng khi mài kềm cắt móng sẽ làm mài mòn hết những vi khuẩn hoặc chất bẩn. Nhưng hoàn toàn không phải, vi khuẩn bám rất sâu vào kềm, cần được xử lý trước khi mài kềm cắt móng. Bước này không những làm sạch kềm chuyên sâu mà còn đảm bảo vệ sinh cho máy mài kềm cắt móng, không lây lan vi khuẩn sang những sản phẩm khác.

Đảm bảo mài kềm cắt móng với thiết bị công nghiệp hiện đại

Khác với công nghệ thủ công cần một người thợ mài kềm cắt móng điêu luyện và tỉ mỉ. Thiết bị mài kềm cắt móng công nghiệp hiện đại tại Choki mang lại đường nét sắc bén và đồng đều hơn, đặc biệt rút ngắn thời gian chờ đợi cả Khách hàng.

Đảm bảo mài kềm cắt móng chất lượng cao giá thành thấp

Mài kềm cắt móng không những chỉ cần có đường nét sắc bén mà cần đảm bảo chất lượng kềm không bị suy giảm. Lưỡi kềm quá mỏng sẽ dễ bị gãy, hoặc quá sắc sẽ khiến người thợ dễ mắc sai lầm trong kỹ thuật.

Ngoài ra, dịch vụ mài kềm cắt móng tại Choki sẽ giúp Khách hàng bảo dưỡng lại toàn bộ kềm cắt móng, như chỉnh sửa phần khớp, hoặc tay cầm… Với những thiết bị công nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức cũng đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí, vì vậy giá thành mài kềm cắt móng tại Choki thấp với chất lượng cao.

Đảm bảo giao hàng tận nơi, đúng thời hạn

Tại Choki Nail, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi sau khi hoàn thành dịch vụ mài kềm cắt móng chuyên nghiệp. Choki Nail đảm bảo đúng thời hạn và giao đúng thời điểm mà Khách hàng đã yêu cầu.

CÔNG TY TNHH CHOKI NAIL MI

Cơ Sở 1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ Sở 2: 48 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0353 826 886

Fanpage: Choki Nail Mi

Shopee: https://shopee.vn/choki_nail_mi

Website: chokinail.com

Related posts

Leave a Comment

.
.
.
.