News

Lựa chọn Nail cọ nét hay Nail Gel đính đá?

Nhẹ nhàng hay cá tính? Truyền thống hay phá cách? Tất cả những lựa chọn đều mang nét đẹp và ý nghĩa riêng! Tô điểm nail cho đôi tay là cách khẳng định phong cách riêng của mỗi người. Xu hướng nail cọ nét mang sự mềm mại cho đôi tay, trong khi nail Gel đính đá mang lại sự huyền bí. Hãy cùng tìm hiểu về nail cọ nétnail gel đính đá để có sự lựa chọn phù hợp nhé! 

1. Nét đẹp mềm mại từ Nail cọ nét

Khái niệm Nail cọ nét

Nail cọ nét là tên gọi để chỉ những bộ nail được trang trí những họa tiết nhỏ và mảnh bằng cọ nét. Với phong cách làm nail cọ nét, người thợ cần có tay nghề điêu luyện để đưa ra những nét cọ mềm mại.

Để làm nail cọ nét, người thợ thường sử dụng nhiều cọ với kích cỡ khác nhau để tạo nên đường nét mảnh hoặc những họa tiết nhỏ.

Nail  cọ nét- Thêm sự nhẹ nhàng cho đôi tay

Nail cọ nét là sự lựa chọn hoàn hảo của những cô nàng dịu dàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Nail cọ nét thích hợp cho những họa tiết bông hoa và những đường thẳng nét mảnh sắp xếp cân đối hoặc phá cách riêng.

Dù với họa tiết nào đi chăng nữa, với những đường nét mảnh và sắc nét từng chi tiết, nail cọ nét vẫn luôn tạo một sự mềm mại và nhẹ nhàng cho đôi tay.

2. Phá cách cá tính cùng Nail Gel đính đá

Khái niệm Nail Gel đính đá

Nail Gel đính đá là xu hướng nổi bật nhất năm 2020, người thợ làm nail sẽ đính những hạt đá lên ngón tay đã được đắp Gel hoặc sơn Gel chuyên dụng. Người thợ sẽ kết hợp hài hòa giữa nền màu và hạt đá cũng như sự sắp xếp thẩm mỹ các hạt đá với nhau.

Nail Gel đính đá về cơ bản sẽ đơn giản hơn Nail cọ nét, tuy nhiên vẫn đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ và thẩm mỹ cao để sắp xếp những hạt đá hài hòa và chắc chắn. Nail Gel đính đá thích hợp với kiểu móng với kích thước dài và đầu nhọn hoặc kiểu móng dài đầu vuông.

Nail Gel đính đá- Cá tính mang sự cầu kỳ

Nail Gel đính đá đã mang sẵn sự mạnh mẽ từ những hạt đá góc cạnh nhiều màu sắc. Những cô nàng lựa chọn nail Gel đính đá thường cá tính và mạnh mẽ, những thiết kế Nail Gel đính đá cũng thường mang cả sự huyền bí riêng.

Nail Gel đính đá dù có thiết kế đơn giản thì vẫn mang sự cầu kỳ và tỉ mỉ từ những đường nét đến sự sắp xếp cân đối và hài hòa. Từ những yếu tố này cùng sự mạnh mẽ và huyền bí vốn có  của Nail Gel đính đá đã tôn lên cá tính của những cô nàng kiêu kỳ yêu thích sự phá cách.

Choki Nail là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ nail chuyên nghiệp, nơi bạn có thể tìm bất cứ sản phẩm ngành nail. Hãy ghé Choki Nail để tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ bạn trên hành trình thiết kế những bộ Nail của riêng mình.

CÔNG TY TNHH CHOKI NAIL MI

Cơ Sở 1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ Sở 2: 48 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0353 826 886

Fanpage: Choki Nail Mi

Shopee: https://shopee.vn/choki_nail_mi

Website: chokinail.com

Related posts

Leave a Comment

.
.
.
.