Blog

Để học nail chuyên nghiệp cần mua những dụng cụ làm nail gì?

Bắt đầu cuộc hành trình học nail chuyên nghiệp, không ít bạn băn khoăn nên mua dụng cụ làm nail như thế nào để đảm bảo thực hành tốt với mức chi phí tối ưu. Choki Nail sẽ giúp bạn mua dụng cụ làm nail cơ bản giá rẻ nhé!

1. Nên mua dụng cụ làm nail cơ bản nào?

Hiện nay, nail yêu cầu sự cầu kỳ và tinh tế, nên không ít dụng cụ làm nail ra đời để đáp ứng tốt cho nhu cầu này. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua dụng cụ làm nail quá nhiều, vì mỗi người thợ có điểm mạnh khác nhau để mua dụng cụ nail khác nhau. Và nếu như mới bắt đầu, bạn chỉ cần mua dụng cụ làm nail cơ bản sau:  

Mua bộ kềm cắt da và móng chất lượng tốt

Bộ kềm cắt da và móng chất lượng tốt không những mang lại những đường cắt gọn gàng mà còn giúp người thợ dễ dàng di chuyển đầu kềm điêu luyện, không mất nhiều sức bàn tay. 

Kềm chất lượng tốt còn có tuổi thọ lâu dài, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau này. Đây chính là dụng cụ làm nail cơ bản đầu tiên rất quan trọng và rất đáng để đầu tư.

Mua bộ giũa móng và máy hơ Gel chuyên nghiệp

Danh sách mua dụng cụ làm nail cơ bản không thể thiếu bộ giũa móng và máy hơ Gel chuyên nghiệp. Hiện nay, xu hướng móng Gel đang cực kỳ thịnh hành vì độ trong đẹp và bền. 

Để làm bộ móng Gel chuyên nghiệp, bạn cần chiếc giũa móng tốt dành riêng cho từng kỹ thuật. Và đặc biệt là máy hơ Gel chuyên nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực cho người thợ.

Mua dụng cụ vẽ móng tay

Để thỏa thích sáng tạo những bộ nail, bạn không thể nào không mua dụng cụ vẽ móng. Trên thị trường không ít những loại cọ để sử dụng kỹ thuật khác nhau và nhiều kích cỡ. Và đây cũng là một trong những dụng cụ cần thiết khi mua dụng cụ làm nail.

Trước khi mua dụng cụ vẽ móng, bạn cần xem xét những loại cọ phù hợp với kỹ thuật đang học hoặc có thể làm. Sau đó, bạn nên đánh giá khả năng dùng cọ của bản thân để lựa chọn kiểu dáng và kích thước cọ.

Mua phụ kiện nail đơn giản

Mua dụng cụ làm nail cơ bản sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn mà không mất quá nhiều chi phí. Mua phụ kiện nail cũng vậy, bạn càng tối giản càng tốt, vì mua phụ kiện nail đơn giản rất dễ kết hợp với nhau trong khi mua phụ kiện nail cầu kỳ khó thiết kế và kén người sử dụng.

2. Nên mua dụng cụ làm nail và mua phụ kiện làm nail ở đâu?

Mua dụng cụ làm nail tại các cửa hàng kềm Nghĩa trên toàn quốc

Kềm Nghĩa- thương hiệu kềm và dụng cụ làm móng uy tín, được lòng người dân Việt Nam trong rất nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, giá thành ở kềm Nghĩa khá cao, và không đa dạng mẫu mã. Nhưng đây vẫn là địa chỉ đáng tin cậy khi mua dụng cụ làm nail.

Mua dụng cụ làm nail tại Chokinail.com

Choki Nail là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ và phụ kiện làm móng chuyên nghiệp. Mua dụng cụ làm nail tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vì đa dạng sản phẩm nhập khẩu, đa dạng phụ kiện nail với nhiều khung giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua dụng cụ nail chuyên nghiệp với giá thành mong muốn tại Choki.

Truy cập Website Chokinail.com để mua dụng cụ làm nail giá hấp dẫn, cùng sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên Choki nhé!

CÔNG TY TNHH CHOKI NAIL MI

Cơ Sở 1: 196 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ Sở 2: 48 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0353 826 886

Fanpage: Choki Nail Mi

Shopee: https://shopee.vn/choki_nail_mi

Website: chokinail.com

 

Related posts

Leave a Comment

.
.
.
.